icon support 0901127578

Cam kết chất lượng

Nhà thầu cửa nhựa, cửa nhôm cao cấp, ATPwindow nhà thầu cung cấp tổng thể về cửa uy tín trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ sản xuất và thi công lắp đặt nhanh, số lượng cửa lớn. Chúng tôi sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến hiện nay. Cửa luôn đảm bảo chất lượng, cũng như có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu tốt cho quý khách.

nhà thầu cửa nhựa

ATPwindow sản xuất cửa nhựa được làm từ thanh nhựa nhập khẩu và thanh nhựa nội địa từ các thương hiệu nổi tiếng như: thanh Rehau, thanh Shide, thanh Builex, thanh Sparlee. Phụ kiện kim khí đi kèm từ các hãng như: GQ, ROTO…

Chúng tôi sản xuất cửa nhôm từ các hãng như: Đại Tân, Đông Á, Tungshin, Việt Nhật, Xingfa Việt Nam, Xingfa nhập khẩu, Nhôm cầu HMA, PMI, JMA…

Phụ kiện kim khí từ các hãng như: Kinlong, Draho, 3H, HMA, Huy Hoàng…

nhà thầu cửa nhựa

ATPwindow là nhà thầu cửa nhựa uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, cửa sản xuất ra đảm bảo chất lượng, đạt tính thẩm mỹ cao. Hồ sơ, chứng chỉ nguồn gốc vật liệu đầy đủ, đáp ứng tiến độ thi công cửa khách hàng.

Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa uPVC, thanh nhựa được thiết kế rất đa dạng bên trong có chia nhiều ngăn và có gân tăng cứng, có một ngăn lớn dùng để liên kết giữa nhựa, phụ kiên, lõi thép gia cường lại với nhau. Vì thế cửa nhựa lõi thép thêm cứng cáp, và cách âm cách nhiệt tốt, tiết kiệm được điện năng, không bị ố vàng, cong vênh co ngót theo thời gian. Phù hợp cho việc lựa chọn cửa cho các dự án nhà cao tầng, văn phòng làm việc, khu biệt thự, khu resort.