icon support 0901127578

NHÀ THẦU CỬA NHỰA LÕI THÉP CHO DỰ ÁN

Nhà thầu cửa nhựa lõi thép cao cấp, cửa nhôm cao cấp các loại.  ATPwindow là nhà thầu cung cấp tổng thể về CỬA uy tín trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ sản xuất và thi công có tay nghề cao, lắp đặt nhanh, số lượng cửa lớn. Chúng tôi sản xuất cửa trên dây chuyền với thiết bị máy móc tiên tiến hiện nay. Cửa luôn đảm bảo chất lượng và có tính thẩm mỹ cao, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cho quý khách.

nhà thầu cửa nhựa

ATPwindow sản xuất cửa nhựa được làm từ thanh nhựa nhập khẩu và thanh nhựa nội địa từ các thương hiệu nổi tiếng như: thanh Rehau, thanh Shide, thanh Kinbon, thanh Sparlee. Phụ kiện kim khí đi kèm từ các hãng như: GQ, GU, ROTO…

Chúng tôi sản xuất cửa nhôm từ các hãng như: Đại Tân, Đông Á, Tungshin, Việt Nhật, Xingfa Việt Nam, Xingfa Taiwai, Xingfa TDA, Xingfa nhập khẩu, Nhôm cầu HMA, PMI, JMA…

Phụ kiện kim khí từ các hãng như: Kinlong, Draho, 3H, HMA, Janus, Bogo, Cmech…

nhà thầu cửa nhựa

ATPwindow là nhà thầu cửa nhựa lõi thép cao cấp, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, cửa sản xuất ra đảm bảo chất lượng, đạt tính thẩm mỹ cao. Hồ sơ, chứng chỉ nguồn gốc vật liệu đầy đủ, đáp ứng tiến độ thi công của khách hàng.

Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa uPVC, thanh nhựa được thiết kế rất đa dạng bên trong có chia nhiều ngăn và có gân tăng cứng, có một ngăn lớn dùng để liên kết giữa nhựa, phụ kiên, lõi thép gia cường lại với nhau. Vì thế cửa nhựa lõi thép thêm cứng cáp, và cách âm cách nhiệt tốt, tiết kiệm được điện năng, không bị ố vàng, cong vênh co ngót theo thời gian. Phù hợp cho việc lựa chọn cửa cho các dự án nhà cao tầng, văn phòng làm việc, khu biệt thự, khu resort.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dòng sản phẩm cửa khác như sau. xin quý khách vui lòng tham khảo:
Hoặc liên hệ văn phòng công ty:
CTY TNHH-KD-SX-TM-AN THỊNH PHÁT

ĐC: 548, ĐƯỜNG VÕ THỊ THỪA, KP3, P. AN PHÚ ĐÔNG, Q.12, TP.HCM.

HOTLINE: 0901127578 – FAX: 08.66543104

Website: www.atpwindow.com – Email: anthinhphatwindows@gmail.com